Toàn cảnh tiến độ Tòa T2 – Thăng Long Victory.

Với tiến độ xây dựng 7 ngày/sàn, Tòa T2 dự án Thăng Long hiện đã xây đến tầng 22, dự kiến cất nóc chuẩn tiến độ xây dựng. Sau đây là chùm ảnh tiến độ Tòa T2 để khách hàng có cái nhìn tổng quan về tiến độ xây dựng đảm bảo của dự án.

Dự án Thăng Long Victory do Phúc Hà Group làm chủ đầu tư, tọa lạc tại Lô HH1, KĐTM Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội. Dự án gồm 5 tòa từ T1 đến T5.

 Toàn cảnh tiến độ Tòa T2 – Thăng Long Victory - 1

Toàn cảnh tiến độ tòa nhà T2 dự án Thăng Long Victory nhìn từ cầu vượt Lại Yên – An Khánh

Được đánh giá là tổ hợp chung cư nổi bật tại KĐTM Nam An Khánh, dự án tiếp giáp với nhiều hệ thống hạ tầng phát triển đồng bộ và nhiều trục đường lớn huyết mạch. Từ dự án, cư dân có thể di chuyển đến trung tâm thành phố mà không gặp phải các sự cố về giao thông và môi trường nhờ tuyến đường Đại lộ Thăng Long và đường tàu điện trên cao trong thời gian tới. Dự án được thừa hưởng những cơ sở hiện hữu của khu vực như KĐT Splendora, khu vui chơi Thiên đường Bảo Sơn, khu dân cư và hệ thống trường học, y tế, hành chính hiện có.

 Toàn cảnh tiến độ Tòa T2 – Thăng Long Victory - 2

Khu tiện ích như sân vui chơi, nhà trẻ, siêu thị… của dự án cũng đang được hoàn thiện

Các căn hộ có diện tích từ 58 m2 đến 93 m2, có 2-3 phòng ngủ được thiết kế thông minh, hiện đại. Với thiết kế thông tầng các căn hộ đều lấy gió và ánh sáng tự nhiên làm nên một căn hộ tràn đầy ánh sáng và lưu thông khí trời, tạo ra một không gian sống lý tưởng và thư thái.

 Toàn cảnh tiến độ Tòa T2 – Thăng Long Victory - 3

Khung cảnh công trường tại tòa T2 dự án Thăng Long Victory

 Toàn cảnh tiến độ Tòa T2 – Thăng Long Victory - 4

Tòa nhà T2 nhìn từ phía trước khu dân cư đông đúc

Được khởi công năm 2015, có được dòng tiền ổn định bằng hợp đồng tín dụng với SHB, các đối tác nhà thầu uy tín Sông Đà 207,…đến nay công trình Thăng Long Victory luôn đảm bảo tiến độ đề ra, nhận được sự quan tâm tích cực từ khách hàng. Hiện công trình đã xây đến tầng 22/25, với tiến độ này chủ dự án cam kết sẽ giao nhà theo đúng cam kết ban đầu cho khách hàng vào năm 2016.

 Toàn cảnh tiến độ Tòa T2 – Thăng Long Victory - 5

Điểm tin dự án

Giá bán căn hộ từ 850 triệu đồng/căn (đã bao gồm hoàn thiện cơ bản và thuế giá trị gia tăng). Đặc biệt, người mua căn hộ sẽ được hưởng nhiều ưu đãi cùng chính sách hỗ trợ vay mua nhà của gói tín dụng 30,000 tỷ do ngân hàng SHB giải ngân.

Mọi thông tin về dự án xin vui lòng liên hệ Phòng bán hàng Chủ đầu tư: 0915.00.3132

(Theo Khám phá)

Tin Liên Quan