GIỚI THIỆU

NĂNG LỰC HỒ SƠ CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP VÀ THƯƠNG MẠI HITECH VIỆT NAM

du-an-to-hop-grand-pacific-4 - Copy

 

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP VÀ THƯƠNG MẠI HITECH VIỆT NAM

 VIETNAM HITECH INSTALLATION CONSTRUCTION AND TRADING JOIN STOCK COMPANY

Trụ sở chính:

Địa chỉ: Số 28B,Ngõ 168 Đường Thúy Lĩnh – Phường Lĩnh Nam – Quận Hoàng Mai – Thành Phố Hà Nội

Tel:  04.63286157

Fax: 04.63286157

Email: hitechvn.itc@gmail.com

Công ty cổ phần xây lắp và thương mại Hitech Việt Nam tiền thân là hai nhóm đội, một nhóm đội chuyên thiết kế và thi công trong lĩnh vực xây dựng có kinh nghiệm trên 6 năm, một nhóm đội chuyên gia công chế tạo lắp đặt có kinh nghiệm trên 3 năm. Cuối năm 2013, hai nhóm đội này quyết định hợp tác và đi đến thống nhất thành lập công ty có tên là: “Công ty cổ phần xây lắp và thương mại Hitech Việt Nam”.

Trong số các thành viên sáng lập công ty, có nhiều người đã tham gia công tác tại nhiều công ty có thương hiệu, uy tín trong ngành xây dựng Việt Nam.

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên bao gồm các kỹ sư, Kiến trúc sư, kỹ thuật viên và công nhân lành nghề đầy nhiệt huyết và sức trẻ, Công ty cổ phần xây lắp và thương mại Hitech Việt Nam đã và đang khẳng định sức mình trong các lĩnh vực sau:

 • Thi công xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi, hạ tầng đô thị, san lấp mặt bằng.
 • Thi công xây lắp các công trình điện cao áp, điện dân dụng
 • Xây dựng các công trình kỹ thuật khác như: Các nhà máy lọc dầu, các xưởng hóa chất, đường thủy bến cảng, đập và đê, các công trình thể thao ngoài trời.
 • Lắp đặt hệ thống cấp thoát nước, lò sưởi và điều hòa không khí.
 • Lắp đặt hệ thống ống tưới nước, hệ thống lò sưởi và điều hòa nhiệt độ
 • Lắp đặt các hệ thống tự động như: Thang máy, cầu thang, các loại cửa, đèn chiếu sáng, hệ thống hút bụi, hệ thống âm thanh, hệ thống dùng cho vui chơi giải trí.
 • Cung cấp, lắp đặt hệ thống điện hạ thế, xây lắp đường dây điện, trạm biến áp đến 110KV.

Tư vấn, thiết kế xây dựng các loại công trình xây dựng

 TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG CÔNG TY CHÚNG TÔI :

 • Chất lượng kỹ – mỹ thuật công trình thi công đặt lên hàng đầu .
 • Trình độ nhân lực được trau dồi kiến thức thường xuyên .
 • Trang thiết bị phục vụ trong thi công ổn định, an toàn.
 • Tài chính ổn định, lành mạnh .
 • Vươn tới thành công, khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực xây dựng.

Vì vậy mà trong những năm tới đây, Công ty cổ phần xây lắp và thương mại Hitech Việt Nam sẽ không ngừng phát triển lớn mạnh về số lượng và chất lượng công trình.

Mặc dù mới được thành lập nhưng HTVN đã được các nhà đầu tư lớn như: Công ty CP Thái Lan, Công ty SAMSUNG Hàn Quốc, Công ty LG Hàn Quốc, Điện lực Quảng Ninh, Điện lực Bắc Giang, Điện lực Tuyên Quang, Điện lực Phú Thọ, Điện lực Nam Định, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng, Tổng Công ty cổ phần Sông Hồng, Ban quản lý khu công nghiệp Đình Vũ, Khu công nghiệp VSIP, CIENCO 4… biết đến và đã trở thành “sự lựa chọn hàng đầu” trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng kỹ thuật.

Công ty đã thực hiện nhiều công trình dự án ở mọi quy mô đạt tiêu chuẩn chất lượng cao khẳng định uy tín và vị thế của mình trên thương trường, được khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao về năng lực.

Chất lượng dịch vụ do HTVN cung cấp không chỉ đảm bảo bởi năng lực, uy tín và kinh nghiệm của một công ty mà trên hết phương châm hành động của công ty là:

Hành động theo chữ Tâm

   Phát triển theo chữ Tín

   Tồn tại hay không ở chữ TínTâm

Phương châm sản xuất kinh doanh đó cộng với sự nỗ lực sáng tạo không ngừng của toàn thể cán bộ nhân viên Công ty nhằm đạt được mục tiêu đưa ra là sản phẩm hướng tới sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Với đội ngũ cán bộ kỹ sư được đào tạo bài bản, thường xuyên tự trau dồi những kiến thức mới nhất về quản lý, cải tiến công nghệ, kỹ thuật trong xây dựng. Với sự chỉ đạo sát sao của Ban Giám Đốc và sự đoàn kết nhất trí, nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ công nhân viên, HTVN cam kết mang lại cho khách hàng chữ Tín và sự hài lòng về sản phẩm.

HTVN có khả năng cung cấp các dịch vụ bảo hành hoàn hảo và nhanh chóng. HTVN có mối liên hệ tốt với các sở ban ngành trong và ngoài tỉnh và nắm rất rõ các thủ tục pháp lý và có thể hỗ trợ tốt nhất cho nhà đầu tư về các thủ tục trong xây dựng và các thủ tục hành chính có liên quan.

Chúng tôi hy vọng rằng Quý Công ty sẽ hài lòng khi lựa chọn HTVN là đơn vị thi công cho các công trình.

Xin trân trọng cảm ơn và mong sự hợp tác của Quý Công ty!

GDE Error: Requested URL is invalid