Lịch sử và phát triển hình thành

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

  • Năm 2006: Một nhóm thành viên hợp thành đội chuyên thiết kế và thi công xây dựng các công trình do ông Vũ Thế Khanh làm đội trưởng.
  • Năm 2009: Một nhóm thành viên hợp thành đội chuyên gia công chế tạo lắp đặt do ông Trần Đặng Quốc Hùng làm đội trưởng.
  • Năm 2013: Hai nhóm đội quyết định hợp tác thành lập công ty có tên: “Công ty Cổ phần xây lắp và thương mại Hitech Việt Nam, (Sau đây viết tắt là HTVN). Công ty được thành lập ngày 11 tháng 11 năm 2013 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0106360482 do Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp.
  • Ngay sau khi thành lập, công ty đã đi vào ổn định sản xuất, nhận thi công nhiều công trình trọng điểm, tăng cuờng năng lực nhân sự chất lượng, đầu tư mới thiết bị thi công, đồng thời HTVN trong quá trình ổn định kinh doanh đã bắt tay liên doanh với một công ty có tên là “Công ty TNHH sản xuất và xây lắp Nguyên Hương” để cùng nhau sản xuất kinh doanh những sản phẩm đòi hỏi thế mạnh của cả hai công ty.

Mặc dù mới được thành lập nhưng HTVN đã được các nhà đầu tư lớn như: Công ty CP Thái Lan, Công ty SAMSUNG Hàn Quốc, Công ty LG Hàn Quốc, Điện lực Quảng Ninh, Điện lực Bắc Giang, Điện lực Tuyên Quang, Điện lực Phú Thọ, Điện lực Nam Định, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng, Tổng Công ty cổ phần Sông Hồng, Ban quản lý khu công nghiệp Đình Vũ, Khu công nghiệp VSIP, CIENCO 4… biết đến và đã trở thành “sự lựa chọn hàng đầu” trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng kỹ thuật.

Với thế mạnh đã thi công nhiều tại khu công nghiệp, có đầy đủ các thiết bị thi công hiện đại, tiềm năng  về con người là những kỹ sư giỏi, giàu nhiệt huyết cùng với đội ngũ công nhân lành nghề, khả năng huy động nhanh các nguồn cung cấp vật tư, vật liệu trên địa bàn và các vùng phụ cận. HTVN có thể thi công công trình với chất lượng cao nhất, thời gian ngắn nhất với giá thành hợp lý nhất.

Mặt khác, là đơn vị đã tham gia thi công tại các KCN từ ngày đầu thành lập, chúng tôi thông thuộc và huy động rất nhanh các nguồn cung cấp vật tư, vật liệu trên địa bàn và các vùng phụ cận. HTVN nắm rất rõ về các thông số địa chất, các vấn đề liên quan đến nền móng công trình, có thể tư vấn những giải pháp thi công đảm bảo tiết kiệm cho các nhà đầu tư.

Công ty đã thực hiện nhiều công trình dự án ở mọi quy mô đạt tiêu chuẩn chất lượng cao khẳng định uy tín và vị thế của mình trên thương trường, được khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao về năng lực.

Chất lượng dịch vụ do HTVN cung cấp không chỉ đảm bảo bởi năng lực, uy tín và kinh nghiệm của một công ty mà trên hết phương châm hành động của công ty là:

Hành động theo chữ Tâm

Phát triển theo chữ Tín

Tồn tại hay không ở chữ TínTâm

 Phương châm sản xuất kinh doanh đó cộng với sự nỗ lực sáng tạo không ngừng của toàn thể cán bộ nhân viên Công ty nhằm đạt được mục tiêu đưa ra là sản phẩm hướng tới sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Với đội ngũ cán bộ kỹ sư được đào tạo bài bản, thường xuyên tự trau dồi những kiến thức mới nhất về quản lý, cải tiến công nghệ, kỹ thuật trong xây dựng. Với sự chỉ đạo sát sao của Ban Giám Đốc và sự đoàn kết nhất trí, nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ công nhân viên, HTVN cam kết mang lại cho khách hàng chữ Tín và sự hài lòng về sản phẩm.

HTVN có khả năng cung cấp các dịch vụ bảo hành hoàn hảo và nhanh chóng. HTVN có mối liên hệ tốt với các sở ban ngành trong và ngoài tỉnh và nắm rất rõ các thủ tục pháp lý và có thể hỗ trợ tốt nhất cho nhà đầu tư về các thủ tục trong xây dựng và các thủ tục hành chính có liên quan.

Chúng tôi hy vọng rằng Quý Công ty sẽ hài lòng khi lựa chọn HTVN là đơn vị thi công cho các công trình.

Xin trân trọng cảm ơn và mong sự hợp tác của Quý Công ty!