Tầm nhìn – sứ mệnh – giá trị cốt lõi

 

TẦM NHÌN

 

Trở thành nhà đầu tư – xây dựng hạ tầng chuyên nghiệp tại Việt Nam.

HTVN hướng đến mục tiêu trở thành một trong những công ty xây dựng hạ tầng hàng đầu trong nước và trong khu vực.

Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác trong kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần mang lại sự thành công của HTVN.
Chúng tôi xây dựng một công ty xây dựng hạ tầng chuyên nghiệp và một môi trường làm việc tốt đẹp, tạo ra nhiều cơ hội thành công trong nghề nghiệp cho đội ngũ nhân viên để mỗi nhân viên đều tự hào khi làm việc tại HTVN.

 

SỨ MỆNH

 

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp dịch vụ xây dựng và các vật tư sản phẩm về điện tốt nhất nhằm đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng và giúp khách hàng đạt được mục tiêu trong chiến lược kinh doanh lâu dài.

Chúng tôi đánh giá sự thành công dựa trên cơ sở thành công của khách hàng và các đối tác liên quan. Thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng cao, tính an toàn tại công trường, giá thành hợp lý và các giải pháp với tiến độ thích hợp. Nền tảng giá trị doanh nghiệp và lợi ích cán bộ công nhân viên phát triển bền vững.

 

  1. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Năng động – Chuyên nghiệp – Hiệu quả – Bền vững

Chính sách An toàn lao động của HTVN là các hoạt động thi công trên tất cả các công trình phải an toàn và hiệu quả. Việc tuân thủ những nguyên tắc an toàn lao động, vệ sinh môi trường và sức khoẻ nghề nghiệp là điều kiện tiên quyết trong tất cả các hoạt động của công ty.

Hệ thống an toàn lao động của HTVN được triển khai toàn diện nhờ vào sự quan tâm chặt chẽ đến biện pháp thi công thiết bị, khuyến khích và huấn luyện đối với tất cả người lao động. Thiết lập và duy trì môi trường làm việc an toàn, phấn đấu loại trừ các mối nguy hiểm có thể xảy ra dẫn đến gây tai nạn thương tích cho người và thiệt hại tài sản.

Công ty có các kế hoạch, hành động cần thiết để kiểm soát điều kiện môi trường làm việc không độc hại và phù hợp với pháp luật hiện hành.

Công ty đảm bảo thực hiện tốt các hoạt động huấn luyện về an toàn lao động để tất cả người lao động của HTVN được làm việc trong môi trường an toàn.

Mục tiêu chính sách an toàn lao động HTVN là tất cả nhân viên đều có trách nhiệm để an toàn cho chính bản thân mình và cho tất cả những người làm việc xung quanh.

HTVN đã tiếp thu được rất nhiều kinh nghiệm qua việc thi công hàng loạt các công trình có phong cách khác nhau. Chúng tôi không chỉ tập trung vào một lĩnh vực công trình nào, đơn giản vì chúng tôi làm việc là để phục vụ cho nhu cầu của xã hội và cộng đồng. Sự linh hoạt và đa dạng này thể hiện ở tất cả các công trình mà chúng tôi đã thực hiện, từ công trình công cộng, các trung tâm thương mại, căn hộ đến các khách sạn, bệnh viện,trường học cho đến các nhà máy sản xuất có quy mô lớn và cả sân bay, bến cảng.

Tại bất kỳ nơi nào chúng tôi đến, chúng tôi đều mang lại những giá trị bền vững. Bằng quy trình chuyên nghiệp, môi trường an toàn, và chính sách công bằng, chúng tôi xây dựng một sự hiểu biết và thông cảm lẫn nhau giữa các đồng nghiệp, cũng như tối đa hóa ảnh hưởng của mình đến các đối tác và cộng đồng ở bất kỳ nơi nào HTVN thực hiện dự án.